<< LỜI KHUYÊN HẰNG NGÀY >>

Làm thế nào để tiết kiệm tiền trên các tài liệu in ấn của bạn ?

Làm thế nào để tiết kiệm tiền trên nhu cầu in ấn của bạn

Mặc dù có những tiến bộ mà máy tính đã mang lại, kinh doanh vẫn còn, bằng nhiều cách, chạy trên giấy. Dữ liệu phải được lưu trữ thường được in, và các cuộc hội thoại kinh doanh chính thức vẫn diễn ra thông qua thư. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp phải in hóa đơn, tài liệu quảng cáo. Tuy nhiên, một số cách để cắt giảm chi phí in ấn của công ty. Dưới đây là một vài ý kiến ​​để xem xét:

Giảm giấy sử dụng cho truyền thông Intra-Office

Nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng giấy nhiều hơn là cần thiết để giao tiếp trong văn phòng. Có một số lợi thế để sử dụng giấy trong văn phòng, và các nhà quản lý thường thích để in bản ghi nhớ và các tài liệu khác. Với sự có mặt khắp nơi của điện thoại thông minh, tuy nhiên, tính hữu ích của thực hành này bắt đầu mờ dần. Email là đủ để sử dụng trong văn phòng, và các kỹ thuật truyền thông điện tử mới có thể làm việc tốt. iPhone và các thiết bị Android có các ứng dụng kinh doanh mà có thể loại bỏ nhu cầu của một công ty để sản xuất giấy. Các công ty có thể tiết kiệm đáng kể bằng cách sử dụng những kỹ thuật truyền thông điện tử trong khi giữ lại tính di động của các tài liệu in.

Chuyển sang thanh toán trực tuyến

Một số nền tảng thanh toán điện tử đã đến trực tuyến trong những năm gần đây. Quản lý kinh doanh Nhiều người nghĩ rằng thanh toán trực tuyến yêu cầu phần mềm tùy chỉnh, nhưng hiện diện trực tuyến có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động ở một mức giá thấp hơn chi phí thanh toán qua giấy. Các doanh nghiệp có thể cung cấp các ưu đãi cho các khách hàng chuyển sang thanh toán trực tuyến để gặt hái những phần thưởng của các dịch vụ tốt hơn. Các nhà cung cấp đôi khi cũng cung cấp cổng thẻ tín dụng giá cả phải chăng có thể cho phép một doanh nghiệp để cung cấp cho khách hàng của mình các phương thức thanh toán bổ sung.

Xem xét lại kỹ thuật quảng cáo

Với sự tăng trưởng liên tục của Internet, các công ty có thể có thể nhìn thấy lợi nhuận tốt hơn bằng cách di chuyển một số ngân sách quảng cáo của họ trực tuyến. Pay-per-click (PPC) quảng cáo đã trưởng thành đáng kể, và nhiều doanh nghiệp nhìn thấy lợi ích hơn nhiều chiến dịch PPC của mình hơn thông qua các tài liệu in ấn. Ngoài ra, sự phát triển của các phương tiện truyền thông xã hội trình bày một số các cơ hội quảng cáo cho các công ty để xem xét. Chi phí vào quảng cáo trực tuyến là thấp, và các doanh nghiệp có thể thử các chiến dịch nhỏ trước khi hoàn toàn cam kết quảng cáo trực tuyến.

Mua máy in mới

Doanh nghiệp phát triển đôi khi không tính toán bao nhiêu họ có thể tiết kiệm bằng cách chuyển đổi sang mới, máy in hiệu quả hơn, và dính nhiều với các máy in phun lâu hơn họ nên. Bằng cách đầu tư vào máy in laser thương mại, các doanh nghiệp có thể giảm chi phí của mỗi trang in, và các khoản tiết kiệm thường bao gồm các chi phí của việc in ấn mới đến sớm hơn so với các doanh nghiệp nhiều người tưởng tượng. Hơn nữa, một số công ty không xem xét chi phí điện in ấn, máy in mới sử dụng điện ít hơn đáng kể so với những người của quá khứ.

Outsource nhu cầu in ấn

Các công ty in khối lượng lớn dữ liệu thường có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng các dịch vụ của một công ty in ấn thương mại. Đối với các công ty in để lưu trữ dữ liệu, các công việc in ấn lớn thường chi phí ít hơn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Các máy in được sử dụng bởi các công ty này có thêm rất nhiều hiệu quả hơn so với các máy in kinh doanh bình thường, và tiết kiệm chi phí thường được thông qua ngày cho doanh nghiệp. Họ cũng có thể cung cấp các dịch vụ collation mà nếu không sẽ đòi hỏi thời gian của nhân viên.

Tuổi của văn phòng không cần giấy tờ thực sự đã không đến, nhưng các doanh nghiệp tiếp tục in ít hơn mỗi năm. Sử dụng công nghệ và thiết bị mới tốt hơn, văn phòng có thể làm giảm đáng kể ngân sách in ấn của họ theo thời gian.

Tên truy cập:
Mật khẩu:
Đăng Ký
Quên Mật Khẩu ?
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Đảm bảo tối đa 6 giờ.

MẪU THIẾT KẾ

Những mẫu hoàn chỉnh nhất

DESIGN COPY PRINT

6830 STOCKTON BLVD. #200, SACRAMENTO, CA 95823

Điện Thoại: 916-421-5029          Email: info@dcpcenter.com

Webmaster by DCP Team | © 2012 All Rights Reserved

Là thành viên
Follow Us